પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે. શ્રી મોદીએ પણ અટલ બિહારી વાજપેયી વિશે તેમના વિચારો શેર કર્યા.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અટલજીને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ. ભારત માટે તેમનું યોગદાન અમૂલ્ય છે. તેમનું નેતૃત્વ અને દ્રષ્ટિકોણ લાખો લોકોને પ્રેરિત કરે છે."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti. Shri Modi also shared his thoughts on Atal Bihari Vajpayee.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Atal Ji on his Jayanti. His contribution to India is indelible. His leadership and vision motivate millions of people."