पंतप्रधान कार्यालय
अटलबिहारी वाजपेयी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान अटलबिहारी वाजपेयी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. मोदींनी अटल बिहारी वाजपेयींबद्दलचे विचारही मांडले.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"अटलजींना त्यांच्या जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. त्यांनी भारतासाठी दिलेले योगदान अतुल्य आहे. त्यांचे नेतृत्व आणि दूरदृष्टी लाखो लोकांना प्रेरित करते."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti. Shri Modi also shared his thoughts on Atal Bihari Vajpayee.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Atal Ji on his Jayanti. His contribution to India is indelible. His leadership and vision motivate millions of people."