Prime Minister's Office
PM attends ‘At Home' reception at Army House on the eve of Vijay Diwas
15 DEC 2022 8:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended ‘At Home' reception at Army House on the eve of Vijay Diwas.
The Prime Minister tweeted:
“On the eve of Vijay Diwas, attended the 'At Home' reception at Army House. India will never forget the valour of our Armed Forces that led to the win in the 1971 war.”

पंतप्रधान कार्यालय
विजय दिवसाच्या पूर्वसंध्येनिमित्त पंतप्रधानांनी आर्मी हाऊस इथल्या अनौपचारिक स्वागत समारंभात घेतला सहभाग
15 DEC 2022 9:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2022
विजय दिवसाच्या पूर्वसंध्येनिमित्त आज नवी दिल्लीत आर्मी हाऊस इथे झालेल्या अनौपचारिक स्वागत समारंभात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी सहभागी झाले होते.
“विजय दिवसाच्या पूर्वसंध्येनिमित्त आर्मी हाऊस इथे झालेल्या स्वागत समारंभात सहभागी झालो. 1971 च्या विजयात, भारताला विजय मिळवून देण्यासाठी आपल्या सैन्यदलांनी दाखवलेले शौर्य आणि त्याग, भारत कधीही विसरणार नही.” असे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.