પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વિજય દિવસની પૂર્વસંધ્યાએ આર્મી હાઉસ ખાતે 'એટ હોમ' રિસેપ્શનમાં હાજરી આપી
15 DEC 2022 8:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે વિજય દિવસની પૂર્વ સંધ્યાએ આર્મી હાઉસ ખાતે 'એટ હોમ' રિસેપ્શનમાં હાજરી આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"વિજય દિવસની પૂર્વસંધ્યાએ, આર્મી હાઉસ ખાતે 'એટ હોમ' રિસેપ્શનમાં હાજરી આપી હતી. ભારત આપણા સશસ્ત્ર દળોની બહાદુરીને ક્યારેય ભૂલી શકશે નહીં જેના કારણે 1971ના યુદ્ધમાં જીત મળી હતી.

Prime Minister's Office
PM attends ‘At Home' reception at Army House on the eve of Vijay Diwas
15 DEC 2022 8:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended ‘At Home' reception at Army House on the eve of Vijay Diwas.
The Prime Minister tweeted:
“On the eve of Vijay Diwas, attended the 'At Home' reception at Army House. India will never forget the valour of our Armed Forces that led to the win in the 1971 war.”