பிரதமர் அலுவலகம்
வெற்றி தினத்தையொட்டி ராணுவ இல்லத்தின் வரவேற்பில் பிரதமர் பங்கேற்பு
15 DEC 2022 8:12PM by PIB Chennai
வெற்றி தினத்தையொட்டி ராணுவ இல்லத்தின் வரவேற்பில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“வெற்றி தினத்தையொட்டி ராணுவ இல்லத்தில் நடைபெற்ற வரவேற்பு நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொண்டேன். 1971-ஆம் ஆண்டு போரின் போது வெற்றிக்கு வழிவகுத்த நமது ராணுவத்தினரின் வீரத்தையும், தீரத்தையும் இந்தியா ஒருபோதும் மறக்காது”.

Prime Minister's Office
PM attends ‘At Home' reception at Army House on the eve of Vijay Diwas
15 DEC 2022 8:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended ‘At Home' reception at Army House on the eve of Vijay Diwas.
The Prime Minister tweeted:
“On the eve of Vijay Diwas, attended the 'At Home' reception at Army House. India will never forget the valour of our Armed Forces that led to the win in the 1971 war.”