Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted economist and former Union minister professor YK Alagh
06 DEC 2022 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted economist and former Union minister professor YK Alagh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Professor YK Alagh was a distinguished scholar who was passionate about various aspects of public policy, particularly rural development, the environment and economics. Pained by his demise. I will cherish our interactions. My thoughts are with his family and friends. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात अर्थतज्ज्ञ आणि माजी केंद्रीय मंत्री प्राध्यापक वायके अलघ यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
06 DEC 2022 9:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात अर्थतज्ज्ञ आणि माजी केंद्रीय मंत्री प्राध्यापक वायके अलघ यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे;
"प्राध्यापक वायके अलघ हे एक ख्यातनाम विद्वान होते, सार्वजनिक धोरणाच्या विशेषतः ग्रामीण विकास, पर्यावरण आणि अर्थशास्त्र या पैलूंचा त्यांना विशेष ध्यास होता. त्यांच्या निधनाचे वृत्त दुःखद आहे . त्यांच्या बरोबर केलेल्या संवादाच्या स्मृती कायम राहतील. त्यांचे कुटुंबीय आणि मित्र परिवाराच्या दुःखात मी सहभागी आहे, ओम शांती.”