Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted economist and former Union minister professor YK Alagh
06 DEC 2022 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted economist and former Union minister professor YK Alagh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Professor YK Alagh was a distinguished scholar who was passionate about various aspects of public policy, particularly rural development, the environment and economics. Pained by his demise. I will cherish our interactions. My thoughts are with his family and friends. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിഖ്യാത സാമ്പത്തിക വിദഗ്ധനും മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രിയുമായ പ്രൊഫ. വൈ കെ അലഗിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
06 DEC 2022 8:26PM by PIB Thiruvananthpuram
വിഖ്യാത സാമ്പത്തിക വിദഗ്ധനും മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രിയുമായ പ്രൊഫ. വൈ കെ അലഗിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"പ്രൊഫ.വൈ.കെ. അലഗ് പൊതു നയത്തിന്റെ വിവിധ വശങ്ങളിൽ, പ്രത്യേകിച്ച് ഗ്രാമീണ വികസനം, പരിസ്ഥിതി, സാമ്പത്തിക ശാസ്ത്രം എന്നിവയിൽ അഭിനിവേശമുള്ള ഒരു വിശിഷ്ട പണ്ഡിതനായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു . ഞങ്ങളുടെ ഇടപെടലുകളെ ഞാൻ വിലമതിക്കുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും സുഹൃത്തുക്കളോടും ഒപ്പമാണ് . ഓം ശാന്തി. "