પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ જાણીતા અર્થશાસ્ત્રી અને ભૂતપૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી પ્રોફેસર વાયકે અલઘના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
06 DEC 2022 8:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા અર્થશાસ્ત્રી અને ભૂતપૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી પ્રોફેસર વાયકે અલઘના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
એક ટ્વીટમાં, વડા પ્રધાને કહ્યું;
"પ્રોફેસર વાય.કે. અલઘ એક પ્રતિષ્ઠિત વિદ્વાન હતા જેઓ જાહેર નીતિના વિવિધ પાસાઓ, ખાસ કરીને ગ્રામીણ વિકાસ, પર્યાવરણ અને અર્થશાસ્ત્ર વિશે પ્રખર હતા. તેમના નિધનથી હું દુઃખી છું. હું અમારી વાતચીતની પ્રશંસા કરીશ. મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને મિત્રો સાથે છે. ઓમ શાંતિ. "

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted economist and former Union minister professor YK Alagh
06 DEC 2022 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted economist and former Union minister professor YK Alagh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Professor YK Alagh was a distinguished scholar who was passionate about various aspects of public policy, particularly rural development, the environment and economics. Pained by his demise. I will cherish our interactions. My thoughts are with his family and friends. Om Shanti."