Prime Minister's Office
PM invites students, parents and teachers to take part in activities relating to Pariksha Pe Charcha 2023
30 NOV 2022 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited students, their parents and teachers to take part in interesting activities relating to Pariksha Pe Charcha 2023. The Prime Minister emphasised the need to collectively work towards creating a stress-free environment for our students.
Quoting a tweet by the Ministry of Education, the Prime Minister tweeted;
“I call upon all Exam Warriors, their parents and teachers to take part in these interesting activities relating to Pariksha Pe Charcha 2023. Let us collectively work towards creating a stress-free environment for our students. #PPC2023

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പങ്കാളികളാകാൻ പ്രധാനമന്ത്രി വിദ്യാർത്ഥികളെയും രക്ഷിതാക്കളെയും അധ്യാപകരെയും ക്ഷണിക്കുന്നു
30 NOV 2022 4:37PM by PIB Thiruvananthpuram
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച 2023 മായി ബന്ധപ്പെട്ട രസകരമായ പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ പങ്കെടുക്കാൻ വിദ്യാർത്ഥികളെയും അവരുടെ രക്ഷിതാക്കളെയും അധ്യാപകരെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ക്ഷണിച്ചു. നമ്മുടെ വിദ്യാർത്ഥികൾക്ക് സമ്മർദ്ദരഹിതമായ അന്തരീക്ഷം സൃഷ്ടിക്കുന്നതിന് കൂട്ടായി പ്രവർത്തിക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകത പ്രധാനമന്ത്രി ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“പരീക്ഷ പേ ചർച്ച 2023 മായി ബന്ധപ്പെട്ട ഈ രസകരമായ പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ പങ്കെടുക്കാൻ എല്ലാ പരീക്ഷാ യോദ്ധാക്കളോടും അവരുടെ രക്ഷിതാക്കളോടും അധ്യാപകരോടും ഞാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. നമ്മുടെ വിദ്യാർത്ഥികൾക്ക് സമ്മർദ്ദരഹിതമായ അന്തരീക്ഷം സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനായി നമുക്ക് കൂട്ടായി പ്രവർത്തിക്കാം.