पंतप्रधान कार्यालय
परीक्षा पे चर्चा 2023 या कार्यक्रमाशी निगडित उपक्रमांमध्ये सहभागी होण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विद्यार्थी, पालक आणि शिक्षकांना केले आमंत्रित
30 NOV 2022 5:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 नोव्हेंबर 2022
परीक्षा पे चर्चा 2023 या कार्यक्रमाशी निगडित रोचक उपक्रमांमध्ये सहभागी होण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विद्यार्थी, पालक आणि शिक्षकांना आमंत्रित केले आहे. विद्यार्थ्यांसाठी तणावमुक्त वातावरण तयार करण्यासाठी एकत्रितपणे काम करायची आवश्यकता असल्याच्या मुद्द्यावर त्यांनी भर दिला आहे.
शिक्षण मंत्रालयाच्या एका ट्विटचा दाखला देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे.
“परीक्षा पे चर्चा 2023 या कार्यक्रमासाठी मी परीक्षा योद्ध्यांना, त्यांच्या पालकांना आणि शिक्षकांना रंजक उपक्रमांत सहभागी होण्यासाठी निमंत्रित करतो. आपल्या विद्यार्थ्यांसाठी तणावरहीत वातावरण तयार करण्यासाठी आपण एकत्रितपणे काम करूया. #परीक्षा पे चर्चा 2023”

Prime Minister's Office
PM invites students, parents and teachers to take part in activities relating to Pariksha Pe Charcha 2023
30 NOV 2022 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited students, their parents and teachers to take part in interesting activities relating to Pariksha Pe Charcha 2023. The Prime Minister emphasised the need to collectively work towards creating a stress-free environment for our students.
Quoting a tweet by the Ministry of Education, the Prime Minister tweeted;
“I call upon all Exam Warriors, their parents and teachers to take part in these interesting activities relating to Pariksha Pe Charcha 2023. Let us collectively work towards creating a stress-free environment for our students. #PPC2023