Prime Minister's Office
PM pays tributes to Acharya Kripalani on his Jayanti
11 NOV 2022 9:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Acharya Kripalani on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Acharya Kripalani on his Jayanti. He is widely respected for his contribution to our freedom struggle. He made a strong mark as a Parliamentarian. His contribution to education and passion towards social service are also noteworthy."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆచార్య కృప‌లానీ జ‌యంతి సందర్భం లో ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
11 NOV 2022 9:58AM by PIB Hyderabad
ఆచార్య కృప‌లానీ జ‌యంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఆచార్య కృప‌లానీ కి ఆయన జయంతి నాడు ఇదే శ్రద్ధాంజలి. మన స్వాతంత్య్ర పోరాటం లో ఆయన అందించినటువంటి తోడ్పాటు కు గాను ఆయన ను సర్వత్ర గౌరవించడం జరుగుతుంది. ఆయన పార్లమెంటు సభ్యుని గా తనదైనటువంటి ఓ బలమైన గుర్తింపు ను సంపాదించుకొన్నారు. విద్య రంగానికి ఆయన అందించిన తోడ్పాటు మరియు సమాజ సేవ పట్ల ఆయన కు ఉన్న తత్పరత లు సైతం గుర్తుంచుకోదగ్గవి గా ఉన్నాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.