Prime Minister's Office
PM greets people of Uttarakhand on their statehood day
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Uttarakhand on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to the people of Uttarakhand. This is a state closely associated with nature and spirituality. People from this state are making phenomenal contributions, across many sectors, to nation building. May Uttarakhand keep progressing in the coming years."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്തരാഖണ്ഡ്‌ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിന ദിനാശംസകൾ. പ്രകൃതിയുമായും ആത്മീയതയുമായും അടുത്ത ബന്ധമുള്ള സംസ്ഥാനമാണിത്. രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിന് ഈ സംസ്ഥാനത്ത് നിന്നുള്ളവർ നിരവധി മേഖലകളിൽ അസാമാന്യമായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്നു. വരും വർഷങ്ങളിലും ഉത്തരാഖണ്ഡ് പുരോഗതി പ്രാപിക്കട്ടെ."