Prime Minister's Office
PM greets people of Uttarakhand on their statehood day
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Uttarakhand on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to the people of Uttarakhand. This is a state closely associated with nature and spirituality. People from this state are making phenomenal contributions, across many sectors, to nation building. May Uttarakhand keep progressing in the coming years."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તરાખંડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉત્તરાખંડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઉત્તરાખંડના લોકોને રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ. આ એક એવું રાજ્ય છે જે પ્રકૃતિ અને આધ્યાત્મિકતા સાથે ગાઢ રીતે જોડાયેલું છે. આ રાજ્યના લોકો રાષ્ટ્ર નિર્માણમાં, ઘણા ક્ષેત્રોમાં અસાધારણ યોગદાન આપી રહ્યા છે. આગામી વર્ષોમાં ઉત્તરાખંડ પ્રગતિ કરતું રહે."