ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరాఖండ్ ప్రజల కు వారి రాష్ట్ర స్థాపన దినం నాడు శుభాకాంక్షలు తెలిపినప్రధాన మంత్రి
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Hyderabad
ఉత్తరాఖండ్ ప్రజల కు వారి రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఉత్తరాఖండ్ ప్రజల కు ఇవే రాష్ట్ర స్థాపన దినం శుభాకాంక్షలు. ఈ రాష్ట్రం ప్రకృతి తో మరియు ఆధ్యాత్మికత్వం తో సన్నిహితమైన అనుబంధాన్ని కలిగివున్నటువంటి రాష్ట్రం గా ఉంది. ఈ రాష్ట్రం లో ప్రజలు దేశ నిర్మాణాని కి గాను అనేక రంగాల లో గొప్ప తోడ్పాటుల ను అందిస్తున్నారు. ఉత్తరాఖండ్ రాబోయే కాలాల్లో ప్రగతి పథం లో పయనిస్తూ ఉండు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people of Uttarakhand on their statehood day
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Uttarakhand on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to the people of Uttarakhand. This is a state closely associated with nature and spirituality. People from this state are making phenomenal contributions, across many sectors, to nation building. May Uttarakhand keep progressing in the coming years."