பிரதமர் அலுவலகம்
உத்தராகண்ட் மாநிலம் உதய தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Chennai
உத்தராகண்ட் மாநிலம் உதய தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“உத்தராகண்ட் மக்களுக்கு மாநில உதயதின வாழ்த்துக்கள், இம்மாநிலம் இயற்கை மற்றும் ஆன்மீகத்துடன் நெருங்கிய தொடர்புடையது. இம்மாநிலத்தைச் சேர்ந்த மக்கள், நாட்டைக் கட்டமைப்பதில் பல்வேறு துறைகளில் தனித்துவமான பங்களிப்பை வழங்கி வருகின்றனர். எதிர் வரும் ஆண்டுகளில் உத்தராகண்ட் வளர்ச்சியடையட்டும்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people of Uttarakhand on their statehood day
09 NOV 2022 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Uttarakhand on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to the people of Uttarakhand. This is a state closely associated with nature and spirituality. People from this state are making phenomenal contributions, across many sectors, to nation building. May Uttarakhand keep progressing in the coming years."