Prime Minister's Office
PM lauds new era of medical education in Jammu & Kashmir
Government grants 265 DNB Post-Graduate medical seats across 20 district Govt hospitals in Jammu & Kashmir
08 NOV 2022 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the new era of medical education in Jammu & Kashmir. The Prime Minister hailed the government’s decision to grant 265 DNB Post-Graduate medical seats across 20 district Govt hospitals and said that it is an important effort aimed at empowering the youth and furthering medical infrastructure in Jammu and Kashmir.
Sharing a tweet by Union Minister of Health and Family Welfare, Shri Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“This is an important effort aimed at empowering the youth and furthering medical infrastructure in Jammu and Kashmir!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జమ్ముకశ్మీర్‌లో వైద్య విద్య నవశకంపై ప్ర‌ధానమంత్రి ప్రశంసలు
జమ్ముకశ్మీర్‌లోని 20 జిల్లా ప్రభుత్వ ఆసుపత్రులలో 265 ‘డిఎన్‌బి’
పోస్ట్-గ్రాడ్యుయేట్ మెడికల్ సీట్లు మంజూరు చేసిన ప్రభుత్వం
08 NOV 2022 7:57PM by PIB Hyderabad
మ్ముకశ్మీర్‌లో వైద్య విద్య నవ శకారంభంపై ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రశంసలు కురిపించారు. అదేవిధంగా ఇక్కడి 20 జిల్లాల ప్రభుత్వ ఆసుపత్రులలో 265 ‘డిఎన్‌బి’ పోస్ట్-గ్రాడ్యుయేట్ వైద్య విద్య సీట్లు మంజూరు చేయాలని ప్రభుత్వం నిర్ణయించడాన్ని కూడా ఆయన అభినందించారు. యువతకు సాధికారత కల్పన, జమ్ముకశ్మీర్‌లో వైద్య మౌలిక సదుపాయాల పెంపు లక్ష్యంగా చేపట్టిన కృషిలో ఇదొక కీలక ప్రయత్నమని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు కేంద్ర ఆరోగ్య-కుటుంబ సంక్షేమశాఖ మంత్రి శ్రీ మన్‌సుఖ్‌ మాండవ్య ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఇది జమ్ముకశ్మీర్‌లో యువతకు సాధికారత కల్పించడంతోపాటు వైద్య మౌలిక సదుపాయాల పెంపునకు ఉద్దేశించిన కీలక ప్రయత్నం!” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.