பிரதமர் அலுவலகம்
ஜம்மு காஷ்மீரில் மருத்துவ கல்வியின் புதிய சகாப்தத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
ஜம்மு காஷ்மீரில் 20 மாவட்ட அரசு மருத்துவமனைகளில் 265 முதுநிலை மருத்துவ இடங்களுக்கு அரசு அனுமதி
08 NOV 2022 7:57PM by PIB Chennai
ஜம்மு காஷ்மீரில் மருத்துவ கல்வியின் புதிய சகாப்தத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார். 20 மாவட்ட அரசு மருத்துவமனைகளில், 265 முதுநிலை மருத்துவ இடங்களுக்கு அனுமதி அளிக்கப்பட்டுள்ள அரசின் முடிவிற்கு வாழ்த்துத் தெரிவித்த பிரதமர், இளைஞர்களுக்கு அதிகாரம் அளிப்பதிலும், ஜம்மு காஷ்மீரில் மருத்துவ உள்கட்டமைப்பை மேம்படுத்துவதற்கு இது முக்கிய முயற்சி என்று தெரிவித்துள்ளார். மத்திய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்பநலத்துறை அமைச்சர் திரு மன்சுக் மாண்டவியா வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதில் அளித்துள்ள பிரதமர்:
இளைஞர்களுக்கு அதிகாரம் அளிப்பதிலும், ஜம்மு காஷ்மீரில் மருத்துவ உள்கட்டமைப்பை மேம்படுத்துவதற்கு இது முக்கிய முயற்சி என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM lauds new era of medical education in Jammu & Kashmir
Government grants 265 DNB Post-Graduate medical seats across 20 district Govt hospitals in Jammu & Kashmir
08 NOV 2022 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the new era of medical education in Jammu & Kashmir. The Prime Minister hailed the government’s decision to grant 265 DNB Post-Graduate medical seats across 20 district Govt hospitals and said that it is an important effort aimed at empowering the youth and furthering medical infrastructure in Jammu and Kashmir.
Sharing a tweet by Union Minister of Health and Family Welfare, Shri Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“This is an important effort aimed at empowering the youth and furthering medical infrastructure in Jammu and Kashmir!”