Prime Minister's Office
PM commends 106-year-old Shyam Saran Negi for exercising his vote
02 NOV 2022 10:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised 106-year-old Shyam Saran Negi, for exercising his right to franchise for the 34th time.
The Prime Minister tweeted:
“This is commendable and should serve as an inspiration for the younger voters to take part in the elections and strengthen our democracy”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వోటుహక్కు ను వినియోగించుకొన్నందుకు గాను 106 ఏళ్ల వయస్సు ఉన్న శ్రీ శ్యాం శరణ్ నేగీని మెచ్చుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
02 NOV 2022 10:08PM by PIB Hyderabad
ముప్ఫైనాలుగో సారి వోటు హక్కు ను వినియోగించుకొన్నందుకు గాను 106 ఏళ్ల శ్రీ శ్యాం శరణ్ నేగీ ని ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ కొనియాడారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఇది ప్రశంసించదగ్గ కార్యం; మరి ఇది ఎన్నికల లో పాలుపంచుకోవడం తో పాటు గా మన ప్రజాస్వామ్యాన్ని బలపచడం కోసం యువ వోటరుల కు ప్రేరణ ను ఇచ్చే పని ని చేసేది కూడాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.