Prime Minister's Office
PM to celebrate Diwali with our brave soldiers in Kargil
24 OCT 2022 9:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has landed in Kargil, where he will celebrate Diwali with our brave soldiers.
The Prime Minister Office tweeted;
"Prime Minister Shri @narendramodi has landed in Kargil, where he will celebrate Diwali with our brave soldiers."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కార్ గిల్‌ లో వీర సైనికుల తో కలసి దీపావళి ని జరుపుకోనున్న ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2022 9:49AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ కార్ గిల్‌ కు చేరుకొన్నారు. అక్కడ ఆయన మన వీర సైనికుల తో కలసి దీపావళి పండుగ ను జరుపుకోనున్నారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ @narendramodi కార్ గిల్‌ లో అడుగుపెట్టారు; అక్కడ ఆయన మన వీర సైనికుల తో కలసి దీపావళి పండుగ ను జరుపుకొంటారు.” అని తెలిపింది.