Prime Minister's Office
PM congratulates NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of heaviest vehicle LVM3
23 OCT 2022 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian space agencies/organizations viz, NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of heaviest vehicle LVM3.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @NSIL_India @INSPACeIND @ISRO on the successful launch of our heaviest launch vehicle LVM3 with 36 OneWeb satellites meant for global connectivity. LVM3 exemplifies Atmanirbharta & enhances India’s competitive edge in the global commercial launch service market."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਭ ਤੋਂ ਭਾਰੀ ਵਾਹਨ ਐੱਲਵੀਐੱਮ3 ਦੀ ਸਫ਼ਲ ਲਾਂਚ 'ਤੇ ਐੱਨਐੱਸਆਈਐੱਲ, ਇਨ-ਸਪੇਸ ਅਤੇ ਇਸਰੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
23 OCT 2022 10:10AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਭ ਤੋਂ ਭਾਰੀ ਰਾਕੇਟ ਐੱਲਵੀਐੱਮ3 ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਲਾਂਚ 'ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਾੜ ਏਜੰਸੀਆਂ/ਸੰਗਠਨਾਂ ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਐੱਨਐੱਸਆਈਐੱਲ, ਇਨ-ਸਪੇਸ ਅਤੇ ਇਸਰੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"ਗਲੋਬਲ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਦੇ ਲਈ 36 ਵੰਨ ਵੈੱਬ ਸੈਟੇਲਾਈਟਸ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਡੇ ਸਭ ਤੋਂ ਭਾਰੀ ਲਾਂਚ ਵ੍ਹੀਕਲ ਐੱਲਵੀਐੱਮ3 ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਲਾਂਚ 'ਤੇ ਐੱਨਐੱਸਆਈਐੱਲ, ਇਨ-ਸਪੇਸ ਅਤੇ ਇਸਰੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਐੱਲਵੀਐੱਮ3 ਆਤਮਨਿਰਭਰਤਾ ਦੀ ਅਨੂਠੀ ਮਿਸਾਲ ਹੈ ਅਤੇ ਗਲੋਬਲ ਕਮਰਸ਼ੀਅਲ ਲਾਂਚ ਸਰਵਿਸ ਮਾਰਕਿਟ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਕੰਪੀਟੀਟਿਵ ਚੜ੍ਹਤ ਨੂੰ ਇਹ ਵਧਾਉਂਦਾ ਹੈ।"