Prime Minister's Office
PM congratulates NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of heaviest vehicle LVM3
23 OCT 2022 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian space agencies/organizations viz, NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of heaviest vehicle LVM3.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @NSIL_India @INSPACeIND @ISRO on the successful launch of our heaviest launch vehicle LVM3 with 36 OneWeb satellites meant for global connectivity. LVM3 exemplifies Atmanirbharta & enhances India’s competitive edge in the global commercial launch service market."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सर्वात अवजड उपग्रह वाहक रॉकेट 'लाँच व्हेईकल मार्क 3' (LVM3) च्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल भारतीय अंतराळ संस्था, एनएसआयएल( NSIL), इन स्पेस(IN-SPACe) आणि इस्रो (ISRO) चे अभिनंदन केले
23 OCT 2022 10:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वात वजनदार वाहक रॉकेट 'लाँच व्हेईकल मार्क 3' (LVM3) चे यशस्वी प्रक्षेपण केल्याबद्दल भारतीय अंतराळ संस्था एनएसआयएल( NSIL), इन स्पेस(IN-SPACe) आणि इस्रो (ISRO) चे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
जागतिक कनेक्टिव्हिटीसाठी उपयोगात येणाऱ्या 36 वनवेब (OneWeb) उपग्रहांसह आपल्या सर्वात वजनदार प्रक्षेपक वाहक एलव्हीएम 3 (LVM3)चे यशस्वी प्रक्षेपण केल्याबद्दल अभिनंदन. LVM3 भारताची आत्मनिर्भरता सिध्द करते आणि जागतिक व्यावसायिक प्रक्षेपण सेवा बाजारात भारताची स्पर्धात्मकता आणखी वाढवते."