Prime Minister's Office
PM congratulates NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of heaviest vehicle LVM3
23 OCT 2022 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian space agencies/organizations viz, NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of heaviest vehicle LVM3.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @NSIL_India @INSPACeIND @ISRO on the successful launch of our heaviest launch vehicle LVM3 with 36 OneWeb satellites meant for global connectivity. LVM3 exemplifies Atmanirbharta & enhances India’s competitive edge in the global commercial launch service market."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అత్యంత భారీ ప్రయోగ వాహక నౌక ఎల్.వి.ఎం-3 ను విజయవంతంగా ప్రయోగించిన ఎన్.ఎస్.ఐ.ఎల్., ఇన్-స్పేస్, ఇస్రో లను అభినందించిన - ప్రధానమంత్రి
23 OCT 2022 10:10AM by PIB Hyderabad
అత్యంత భారీ ప్రయోగ వాహక నౌక ఎల్.వి.ఎం-3 ను విజయవంతంగా ప్రయోగించిన భారత అంతరిక్ష ఏజన్సీలు / సంస్థలైన ఎన్.ఎస్.ఐ.ఎల్., ఇన్-స్పేస్, ఇస్రో లకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "అంతర్జాతీయ అనుసంధానత కోసం ఉద్దేశించిన 36 వన్-వెబ్ ఉపగ్రహాలతో మన అత్యంత భారీ ప్రయోగ వాహక నౌక ఎల్.వి.ఎం-3 ను విజయవంతంగా ప్రయోగించిన ఎన్.ఎస్.ఐ.ఎల్., ఇన్-స్పేస్, ఇస్రో లకు అభినందనలు. ఎల్.వి.ఎం-3 ఆత్మ నిర్భరత కు ఉదాహరణ గా నిలుస్తుంది, ప్రపంచ వాణిజ్య ప్రయోగ సేవా మార్కెట్ లో భారత దేశ పోటీతత్వాన్ని పెంచుతుంది." అని పేర్కొన్నారు.