Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab. He has made an indelible contribution to Sikh history and culture with an emphasis on service and compassion. He was also an outstanding poet and his works reflected a pure spirit of devotion."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഗുരു റാം ദാസ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പുരബിന്റെ ശുഭകരമായ അവസരത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങുന്നു
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രീ ഗുരു രാം ദാസ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പുരബിന്റെ ശുഭ അവസരത്തിൽ അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ശ്രീ ഗുരു റാം ദാസ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പുരബിന്റെ ശുഭമായ അവസരത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങുന്നു. സേവനത്തിലും കാരുണ്യത്തിലും ഊന്നൽ നൽകി സിഖ് ചരിത്രത്തിനും സംസ്‌കാരത്തിനും അദ്ദേഹം മായാത്ത സംഭാവന നൽകിയിട്ടുണ്ട്. അദ്ദേഹം ഒരു മികച്ച കവിയായിരുന്നു, അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃതികൾ ശുദ്ധമായ ഭക്തിയെ പ്രതിഫലിപ്പിച്ചു. "