Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab. He has made an indelible contribution to Sikh history and culture with an emphasis on service and compassion. He was also an outstanding poet and his works reflected a pure spirit of devotion."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ గురు రామ్ దాస్ జీ కి ఆయన యొక్క ప్రకాశ్ పర్వ్ మంగళప్రద సందర్భం లో నమస్కరించిన ప్రధాన మంత్రి
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Hyderabad
మంగళప్రదం అయినటువంటి శ్రీ గురు రామ్ దాస్ జీ ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు నమస్సులు అర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మంగళప్రదం అయినటువంటి శ్రీ గురు రామ్ దాస్ జీ ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భం లో ఆయన కు నేను నమస్సులు అర్పిస్తున్నాను. సేవ కు మరియు కరుణ కు పెద్దపీట ను వేస్తూ సిఖ్కు చరిత్ర లో మరియు సిఖ్కు సంస్కృతి లో చెరిగిపోనటువంటి తోడ్పాటు ను శ్రీ గురు రామ్ దాస్ జీ అందించారు. ఆయన ఒక ఉత్కృష్ట కవి గా ఉండేవారు; అంతేకాక ఆయన కార్యాల లో సమర్పణ తాలూకు ఒక విశుద్ధ భావన కూడా వ్యక్తం అయ్యేది.’’ అని పేర్కొన్నారు.