பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்ரீ குரு ராம் தாஸ் ஜியின் பிறந்தநாளையொட்டி பிரதமர் மரியாதை
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Chennai
ஸ்ரீ குரு ராம் தாஸ் ஜியின் பிறந்தநாளையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஸ்ரீ குரு ராம் தாஸ் ஜியின் பிறந்தநாளில் அவருக்கு நான் தலைவணங்குகிறேன். சேவை மற்றும் கருணைக்கு முக்கியத்துவம் அளித்து சீக்கிய வரலாறு மற்றும் கலாச்சாரத்திற்கு அவர் அழியாத பங்களிப்பைச் செய்துள்ளார். அவர் ஒரு சிறந்த கவிஞராகவும் இருந்தார்,அவரது படைப்புகள் பக்தியை பிரதிபலித்தன."

Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab. He has made an indelible contribution to Sikh history and culture with an emphasis on service and compassion. He was also an outstanding poet and his works reflected a pure spirit of devotion."