ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಕಾಶ್ ಪೂರಬ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಗುರು ರಾಮ್ ದಾಸ್ ಜೀ ಅವರಿಗೆ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪ್ರಕಾಶ್ ಪೂರಬ್ ಪವಿತ್ರ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಗುರು ರಾಮ್ ದಾಸ್ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು;
"ಪ್ರಕಾಶ್ ಪೂರಬ್ ನ ಪವಿತ್ರ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಾನು ಶ್ರೀ ಗುರು ರಾಮ್ ದಾಸ್ ಜೀ ಅವರಿಗೆ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತೇನೆ. ಅವರು ಸೇವೆ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಗೆ ಒತ್ತು ನೀಡುವುದರೊಂದಿಗೆ ಸಿಖ್ ಇತಿಹಾಸ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿಗೆ ಅಮೂಲ್ಯ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು ಅದ್ಭುತ ಕವಿಯಾಗಿದ್ದು, ಅವರ ಕೃತಿಗಳಲ್ಲಿ ಭಕ್ತಿಯ ಶುದ್ಧ ಚೈತನ್ಯ ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿತವಾಗಿದೆ." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab
11 OCT 2022 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Sri Guru Ram Das Ji on the auspicious occasion of his Parkash Purab. He has made an indelible contribution to Sikh history and culture with an emphasis on service and compassion. He was also an outstanding poet and his works reflected a pure spirit of devotion."