Prime Minister's Office
PM replies to citizens’ comments on his visit to Modhera
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to citizens’ comments on his visit to Modhera.
The Prime Minister tweeted;
On Modhera being declared a 24 x 7 solar-powered village:
“I can imagine your happiness. Modhera has scripted history.”
On Sun Temple in Modhera
“I’m happy to see this. I also saw you’ve done a thread on your visit. Good way to popularise India’s historical and tourist places.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੋਢੇਰਾ ਦੀ ਆਪਣੀ ਯਾਤਰਾ ’ਤੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੀਆਂ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆਵਾਂ ਦਾ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤਾ
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੋਢੇਰਾ ਦੀ ਆਪਣੀ ਯਾਤਰਾ ’ਤੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੀਆਂ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆਵਾਂ ਦਾ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
ਮੋਢੇਰਾ ਨੂੰ 24X7 ਸੌਰ ਊਰਜਾ ਨਾਲ ਸੰਚਾਲਿਤ ਪਿੰਡ ਐਲਾਨੇ ਜਾਣ ’ਤੇ:
“ਮੈਂ ਤੁਹਾਡੀ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਦੀ ਕਲਪਨਾ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹਾਂ। ਮੇਢੋਰਾ ਨੇ ਇਤਿਹਾਸ ਰਚਿਆ ਹੈ।”
ਮੋਢੇਰਾ ਦੇ ਸੂਰਯ ਮੰਦਿਰ ’ਤੇ
“ਮੈਂ ਇਹ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ। ਮੈਂ ਇਹ ਵੀ ਦੇਖਿਆ ਕਿ ਤੁਸੀਂ ਆਪਣੀ ਯਾਤਰਾ ਨੂੰ ਇੱਕ ਉਦੇਸ਼ ਪੂਰਨ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਸੂਤਰ ਵਿੱਚ ਪਿਰੋਇਆ। ਭਾਰਤ ਦੇ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਅਤੇ ਟੂਰਿਸਟ ਸਥਲਾਂ ਨੂੰ ਮਕਬੂਲ ਬਣਾਉਣ ਦਾ ਇਹ ਇੱਕ ਅੱਛਾ ਤਰੀਕਾ ਹੈ।”