Prime Minister's Office
PM replies to citizens’ comments on his visit to Modhera
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to citizens’ comments on his visit to Modhera.
The Prime Minister tweeted;
On Modhera being declared a 24 x 7 solar-powered village:
“I can imagine your happiness. Modhera has scripted history.”
On Sun Temple in Modhera
“I’m happy to see this. I also saw you’ve done a thread on your visit. Good way to popularise India’s historical and tourist places.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેમની મોઢેરાની મુલાકાત અંગે નાગરિકોની ટિપ્પણીઓનાં જવાબ આપ્યા
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમની મોઢેરા મુલાકાત અંગે નાગરિકોની ટિપ્પણીઓનો જવાબ આપ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
મોઢેરાને 24 x 7 સોલાર પાવરથી ચાલતું ગામ જાહેર કરવા પર:
“હું તમારી ખુશીની કલ્પના કરી શકું છું. મોઢેરાએ ઈતિહાસ રચ્યો છે.
મોઢેરાના સૂર્ય મંદિર પર
“હું આ જોઈને ખુશ છું. મેં એ પણ જોયું કે તમે તમારી મુલાકાત પર એક થ્રેડ કર્યો છે. ભારતના ઐતિહાસિક અને પ્રવાસન સ્થળોને લોકપ્રિય બનાવવાની સારી રીત છે.”