பிரதமர் அலுவலகம்
மோதெராவுக்கு தாம் சென்றது குறித்து கருத்து தெரிவித்துள்ள குடிமகன்களுக்கு பிரதமர் பதிலளித்துள்ளார்
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Chennai
மோதெராவுக்கு தாம் சென்றது குறித்து கருத்து தெரிவித்துள்ள குடிமகன்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பதிலளித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்:
24 மணி நேரமும் சூரிய மின்வசதி பெற்ற கிராமமாக மோதெரா அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது: “உங்கள் மகிழ்ச்சியை என்னால் யூகிக்க முடிகிறது. மோதெரா வரலாறு படைத்துள்ளது.”என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM replies to citizens’ comments on his visit to Modhera
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to citizens’ comments on his visit to Modhera.
The Prime Minister tweeted;
On Modhera being declared a 24 x 7 solar-powered village:
“I can imagine your happiness. Modhera has scripted history.”
On Sun Temple in Modhera
“I’m happy to see this. I also saw you’ve done a thread on your visit. Good way to popularise India’s historical and tourist places.”