ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮೋಧೆರಾ ಭೇಟಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕರ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಉತ್ತರ
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಮೋಧೆರಾ ಭೇಟಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕರು ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳಿಗೆ ಉತ್ತರ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಮೋಧೆರಾ ಅನ್ನು 24 x 7 ಸೌರ ಶಕ್ತಿ ಚಾಲಿತ ಗ್ರಾಮವನ್ನಾಗಿ ಘೋಷಣೆ ಮಾಡಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ;
“ನನಗೆ ನಿಮ್ಮ ಸಂತೋಷ ಅರ್ಥವಾಗುತ್ತದೆ. ಮೋಧೆರಾ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಿದೆ’’
ಮೋಧೆರಾದಲ್ಲಿನ ಸೂರ್ಯ ದೇವಾಲಯದ ಬಗ್ಗೆ
“ಇದನ್ನು ನೋಡಲು ನನಗೆ ಸಂತಸವಾಗುತ್ತಿದೆ. ನಿಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ವೇಳೆ ನಿಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಬಗ್ಗೆ ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವುದನ್ನೂ ನೋಡಿದೆ. ಭಾರತದ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಸಿ ತಾಣಗಳನ್ನು ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಉತ್ತಮ ವಿಧಾನವಾಗಿದೆ’’

Prime Minister's Office
PM replies to citizens’ comments on his visit to Modhera
10 OCT 2022 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to citizens’ comments on his visit to Modhera.
The Prime Minister tweeted;
On Modhera being declared a 24 x 7 solar-powered village:
“I can imagine your happiness. Modhera has scripted history.”
On Sun Temple in Modhera
“I’m happy to see this. I also saw you’ve done a thread on your visit. Good way to popularise India’s historical and tourist places.”