Prime Minister's Office
PM responds to citizens’ comments on projects in Himachal Pradesh
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today responded to citizens’ comments regarding projects in Himachal Pradesh. The Prime Minister is enroute to Himachal Pradesh for dedication and foundation stone laying of these projects.
On dedication of AIIMS Bilaspur, whose foundation stone was also laid by the Prime Minister:
On 31 km long project for four laning of the National Highway from Pinjore to Nalagarh on NH-105, worth over Rs. 1690 crore.:

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హిమాచల్ ప్రదేశ్లో ప్రాజెక్టులపై పౌర వ్యాఖ్యలకు ప్రధానమంత్రి స్పందన
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Hyderabad
హిమాచల్‌ ప్రదేశ్‌లో ప్రాజెక్టులపై పౌరుల వ్యాఖ్యలకు ప్రధానమంత్రి ఇవాళ బదులిచ్చారు. ఈ ప్రాజెక్టులలో కొన్నిటిని జాతికి అంకితం చేయడంతోపాటు మరికొన్నిటికి శంకుస్థాపన చేయడం కోసం ప్రధాని ఆ రాష్ట్రానికి బయల్దేరారు.
ఇందులో భాగంగా బిలాస్‌పూర్‌లో తాను లోగడ శంకుస్థాపన చేయగా ఇవాళ జాతికి అంకితం చేస్తున్న ‘ఎయిమ్స్‌’ గురించి వివరించారు.
అదేవిధంగా జాతీయ రహదారి నం.105లో పింజోర్‌-నాలాగఢ్‌ మధ్య 31 కిలోమీటర్ల మేర రూ.1,690 కోట్లతో నాలుగు వరుసలుగా విస్తరించే ప్రాజెక్టు గురించి ప్రధాని వెల్లడించారు.