പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹിമാചൽ പ്രദേശിലെ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ചുള്ള പൗരന്മാരുടെ അഭിപ്രായങ്ങളോട് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രതികരിച്ചു
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹിമാചൽ പ്രദേശിലെ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ചുള്ള പൗരന്മാരുടെ അഭിപ്രായങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് മറുപടി നൽകി. ഈ പദ്ധതികളുടെ സമർപ്പണത്തിനും തറക്കല്ലിടലിനും വേണ്ടിയാണ് പ്രധാനമന്ത്രി ഹിമാചൽ പ്രദേശിലേക്ക് പോകുന്നത്.
പ്രധാനമന്ത്രി തറക്കല്ലിടൽ നിർവഹിച്ച എയിംസ് ബിലാസ്പൂരിന്റെ സമർപ്പണത്തെക്കുറിച്ചു :
ഇന്ത്യയിലെമ്പാടും ഇതാണ് സ്ഥിതി. ടയർ-2, ടയർ-3 നഗരങ്ങൾ, പട്ടണങ്ങൾ, അഭിലാഷ ജില്ലകൾ എന്നിവ ശ്രദ്ധയാകർഷിക്കുന്നതിനാൽ അവയ്ക്ക് തിളങ്ങാൻ കഴിയും.
On 31 km long project for four laning of the National Highway from Pinjore to Nalagarh on NH-105, worth over Rs. 1690 crore.:

Prime Minister's Office
PM responds to citizens’ comments on projects in Himachal Pradesh
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today responded to citizens’ comments regarding projects in Himachal Pradesh. The Prime Minister is enroute to Himachal Pradesh for dedication and foundation stone laying of these projects.
On dedication of AIIMS Bilaspur, whose foundation stone was also laid by the Prime Minister:
On 31 km long project for four laning of the National Highway from Pinjore to Nalagarh on NH-105, worth over Rs. 1690 crore.: