ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹಿಮಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಯೋಜನೆಗಳ ಕುರಿತ ಪ್ರಜೆಗಳ ಟೀಕೆಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಿಮಾಚಲಪ್ರದೇಶದ ಯೋಜನೆಗಳ ಕುರಿತ ನಾಗರಿಕರ ಟೀಕೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ಯೋಜನೆಗಳ ಉದ್ಘಾಟನೆ ಮತ್ತು ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಲು ಹಿಮಾಚಲಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಪ್ರಯಾಣ ಕೈಗೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಬಿಲಾಸ್ ಪುರದ ಏಮ್ಸ್ ಲೋಕಾರ್ಪಣೆ ಕುರಿತು, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರೇ ಅದರ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆಯನ್ನು ನೆರವೇರಿಸಿದ್ದರು.
“ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ 105ರಲ್ಲಿ ಪಿಂಜೋರ್ ನಿಂದ ನಲಗಢದವರೆಗೆ 31 ಕಿ.ಲೋಮೀಟರ್ ಉದ್ದದ ಚತುಷ್ಪಥ ರಸ್ತೆ ಕಾಮಗಾರಿಯಲ್ಲಿ 1690 ಕೋಟಿ ವೆಚ್ಚದಲ್ಲಿ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತಿದೆ’’

Prime Minister's Office
PM responds to citizens’ comments on projects in Himachal Pradesh
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today responded to citizens’ comments regarding projects in Himachal Pradesh. The Prime Minister is enroute to Himachal Pradesh for dedication and foundation stone laying of these projects.
On dedication of AIIMS Bilaspur, whose foundation stone was also laid by the Prime Minister:
On 31 km long project for four laning of the National Highway from Pinjore to Nalagarh on NH-105, worth over Rs. 1690 crore.: