पंतप्रधान कार्यालय
हिमाचल प्रदेशातील प्रकल्पांवरील नागरिकांच्या टिप्पण्यांना पंतप्रधानांनी दिले उत्तर
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Mumbai
05 ऑक्टोबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हिमाचल प्रदेशमधील प्रकल्पांबाबत नागरिकांच्या प्रतिक्रियांना आज उत्तर दिली. या प्रकल्पांच्या लोकार्पण आणि पायाभरणीसाठी पंतप्रधान हिमाचल प्रदेशला जात आहेत.
पंतप्रधानांनी ज्याची पायाभरणी केली होती त्या एम्स बिलासपूरच्या लोकार्पणाबाबत नागरिकांच्या प्रतिक्रियांवर पंतप्रधानांनी उत्तर दिले :
राष्ट्रीय महामार्ग (NH)-105 वर पिंजोर ते नालागड दरम्यान 31 किमी लांबीच्या चौपदरीकरण प्रकल्पासाठी 1690 कोटी रुपयांची तरतूद उपयुक्त ठरणारी आहे.

Prime Minister's Office
PM responds to citizens’ comments on projects in Himachal Pradesh
05 OCT 2022 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today responded to citizens’ comments regarding projects in Himachal Pradesh. The Prime Minister is enroute to Himachal Pradesh for dedication and foundation stone laying of these projects.
On dedication of AIIMS Bilaspur, whose foundation stone was also laid by the Prime Minister:
On 31 km long project for four laning of the National Highway from Pinjore to Nalagarh on NH-105, worth over Rs. 1690 crore.: