Prime Minister's Office
PM lauds cricket commentary in Sanskrit
04 OCT 2022 3:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated efforts of the citizens to do cricket commentary in Sanskrit. He also shared his Mann Ki Baat clip where he had shared a similar effort in Kashi.
Quoting a tweeted by a citizen, the Prime Minister tweeted:
“This is heartening to see…Congrats to those undertaking this effort.
During one of the #MannKiBaat programmes last year I had shared a similar effort in Kashi. Sharing that as well.
https://t.co/bEmz0u4XvO”

पंतप्रधान कार्यालय
क्रिकेट सामन्याच्या संस्कृत भाषेतील समालोचनाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
04 OCT 2022 4:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑक्‍टोबर 2022
क्रिकेट सामन्याचे संस्कृत भाषेतून समालोचन करण्याच्या नागरिकांच्या प्रयत्नांचे, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. यापूर्वी काशीमध्ये असाच प्रयत्न करण्यात आला होता, याबद्दल मन की बातमध्ये उल्लेख केलेल्या चित्रफितीचा भाग त्यांनी शेअर केला आहे.
एका नागरिकाने केलेल्या ट्विटचा दाखला देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले,
“हे पाहून आनंद झाला... हा प्रयत्न करणाऱ्यांचे अभिनंदन.
गेल्या वर्षी #मनकीबात कार्यक्रमात, काशीमध्ये झालेल्या अशाच एका प्रयत्नाचा उल्लेख मी केला होता. ते देखील शेअर करतो आहे.