ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సంస్కృతం లో క్రికెట్ కామెంటరీ ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
04 OCT 2022 3:47PM by PIB Hyderabad
క్రికెట్ కామెంటరీ ని సంస్కృతం లో చెప్పేందుకు పౌరులు చేసిన ప్రయత్నాల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మెచ్చుకొన్నారు. కాశీ లో ఇదే విధమైనటువంటి ఒక ప్రయాస ను గురించి తన ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’ కార్యక్రమం) లోని ఒక భాగాన్ని కూడా ఆయన శేర్ చేశారు.
ఒక పౌరుడు చేసిన ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి ఉదాహరిస్తూ,
‘‘ఇది చూడటానికి ఉత్సాహభరితం గా ఉంది.. ఈ ప్రయాస ను చేపట్టినందుకు అభినందన లు.
కిందటి సంవత్సరం లో #MannKiBaat (‘మనసు లో మాట’ కార్యక్రమం) ఒక దాని లో నేను కాశీ లో ఇదే తరహా ప్రయాస ను శేర్ చేశాను. దానిని కూడా ఇప్పుడు శేర్ చేస్తున్నాను.
https://t.co/bEmz0u4XvO” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds cricket commentary in Sanskrit
04 OCT 2022 3:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated efforts of the citizens to do cricket commentary in Sanskrit. He also shared his Mann Ki Baat clip where he had shared a similar effort in Kashi.
Quoting a tweeted by a citizen, the Prime Minister tweeted:
“This is heartening to see…Congrats to those undertaking this effort.
During one of the #MannKiBaat programmes last year I had shared a similar effort in Kashi. Sharing that as well.
https://t.co/bEmz0u4XvO”