પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સંસ્કૃતમાં ક્રિકેટ કોમેન્ટ્રીની પ્રશંસા કરી
04 OCT 2022 3:47PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સંસ્કૃતમાં ક્રિકેટ કોમેન્ટ્રી કરવાના નાગરિકોના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે. તેણે તેની મન કી બાત ક્લિપ પણ શેર કરી હતી જ્યાં તેણે કાશીમાં સમાન પ્રયાસ શેર કર્યો હતો.
એક નાગરિક દ્વારા કરાયેલ ટ્વીટને ટાંકીને પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“આ જોઈને આનંદ થાય છે…આ પ્રયાસ હાથ ધરનારાઓને અભિનંદન.
ગયા વર્ષે એક #MannKiBaat કાર્યક્રમ દરમિયાન મેં કાશીમાં આવો જ પ્રયાસ શેર કર્યો હતો. તે પણ શેર કરું છું.
https://t.co/bEmz0u4XvO”

Prime Minister's Office
PM lauds cricket commentary in Sanskrit
04 OCT 2022 3:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated efforts of the citizens to do cricket commentary in Sanskrit. He also shared his Mann Ki Baat clip where he had shared a similar effort in Kashi.
Quoting a tweeted by a citizen, the Prime Minister tweeted:
“This is heartening to see…Congrats to those undertaking this effort.
During one of the #MannKiBaat programmes last year I had shared a similar effort in Kashi. Sharing that as well.
https://t.co/bEmz0u4XvO”