Prime Minister's Office
PM calls induction of LCH ‘Prachanda’ a special moment
03 OCT 2022 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated every Indian on induction of LCH ‘Prachanda’ in defence forces.
Quoting a tweet from Raksha Mantri Shri Rajnath Singh, the Prime Minister tweeted:
“The induction of LCH ‘Prachanda’ is a special moment for the collective resolve of 130 crore Indians to make our nation strong and self-reliant in the defence sector. Congratulations to every Indian!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਐੱਲਸੀਐੱਚ ‘ਪ੍ਰਚੰਡ’ ਦਾ ਰੱਖਿਆ ਬਲਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਪਲ
03 OCT 2022 9:45PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਰੱਖਿਆ ਬਲਾਂ ਵਿੱਚ ਐੱਲਸੀਐੱਚ ‘ਪ੍ਰਚੰਡ’ ਦੇ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਹਰੇਕ ਭਾਰਤੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਰਕਸ਼ਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਨਾਥ ਸਿੰਘ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਹਵਾਲਾ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ:
“ਐੱਲਸੀਐੱਚ ‘ਪ੍ਰਚੰਡ’ ਨੂੰ ਰੱਖਿਆ ਬਲਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਨਾ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਰੱਖਿਆ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਅਤੇ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਬਣਾਉਣ ਦੇ 130 ਕਰੋੜ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੇ ਸਮੂਹਿਕ ਸੰਕਲਪ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਪਲ ਹੈ। ਇਸ ਦੇ ਲਈ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ!”