പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എൽസിഎച് 'പ്രചണ്ഡ'യുടെ നിവേശിപ്പിക്കല്‍ ഒരു പ്രത്യേക നിമിഷമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി വിശേഷിപ്പിച്ചു
03 OCT 2022 9:45PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രതിരോധ സേനയിൽ എൽസിഎച്ച് ‘പ്രചണ്ഡ’ ഉൾപ്പെടുത്തിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനെയും അഭിനന്ദിച്ചു.
രക്ഷാ മന്ത്രി ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗിന്റെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തെ പ്രതിരോധ മേഖലയിൽ ശക്തവും സ്വാശ്രയവുമാക്കാനുള്ള 130 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ കൂട്ടായ ദൃഢനിശ്ചയത്തിനുള്ള സവിശേഷമായ നിമിഷമാണ് എൽസിഎച്ച് ‘പ്രചണ്ഡ’യുടെ നിവേശിപ്പിക്കല്‍ ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ!”

Prime Minister's Office
PM calls induction of LCH ‘Prachanda’ a special moment
03 OCT 2022 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated every Indian on induction of LCH ‘Prachanda’ in defence forces.
Quoting a tweet from Raksha Mantri Shri Rajnath Singh, the Prime Minister tweeted:
“The induction of LCH ‘Prachanda’ is a special moment for the collective resolve of 130 crore Indians to make our nation strong and self-reliant in the defence sector. Congratulations to every Indian!”