Prime Minister's Office
PM condoles the deaths in a tractor-trolley mishap in Kanpur
Announces ex-gratia for the dead and injured
01 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a tractor-trolley mishap in Kanpur today.
He also announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000 .
The Prime Minister Office tweeted:
“Distressed by the tractor-trolley mishap in Kanpur. My thoughts are with all those who have lost their near and dear ones. Prayers with the injured. The local administration is providing all possible assistance to the affected: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാൺപൂരിലെ ട്രാക്ടർ ട്രോളി അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
മരിച്ചവർക്കും പരിക്കേറ്റവർക്കും ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
01 OCT 2022 10:30PM by PIB Thiruvananthpuram
കാൺപൂരിൽ ഉണ്ടായ ട്രാക്ടർ ട്രോളി അപകടത്തിൽ മരിച്ചവരിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ദുരന്ത ബാധിതർക്ക് സഹായധനവും അദ്ദേഹം പ്രഖ്യാപിച്ചു. പിഎംഎൻആർഎഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ മരിച്ചവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് അൻപതിനായിരം രൂപ വീതവും നൽകും.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“കാൺപൂരിൽ ട്രാക്ടർ-ട്രോളി അപകടത്തിൽ അത്യധികം ദുഖിക്കുന്നു.. എന്റെ ചിന്തകൾ അവരുടെ ഉറ്റവരും പ്രിയപ്പെട്ടവരുമായ എല്ലാപേർക്കുമൊപ്പമാണ് . പരിക്കേറ്റവർക്കായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു . പ്രാദേശിക ഭരണകൂടം ദുരിതബാധിതർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും നൽകുന്നുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി."