ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాన్ పుర్ లో జరిగిన ట్రాక్టర్-ట్రాలీ దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టంసంభవించినందుకు సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
మృతుల కు మరియు గాయపడిన వ్యక్తుల కు పరిహారాన్ని ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు
01 OCT 2022 10:30PM by PIB Hyderabad
కాన్ పుర్ లో ఈ రోజు న జరిగిన ట్రాక్టర్-ట్రాలీ దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు ప్రదాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ఈ దుర్ఘటన లో చనిపోయిన వారిలో ప్రతి ఒక్కరి కి ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి 2 లక్షల రూపాయల వంతు న పరిహారాన్ని వారి యొక్క దగ్గరి సంబంధికుల కు చెల్లించడం జరుగుతుంది అని ఆయన ప్రకటించారు. గాయపడిన వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయల వంతు న ఇవ్వడం జరుగుతుంది.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కాన్ పుర్ లో జరిగిన ట్రాక్టర్-ట్రాలీ దుర్ఘటన తో దు:ఖిస్తున్నాను. ఈ దుర్ఘటన లో ప్రియతముల ను కోల్పోయిన వారందరి కి కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ ప్రమాదం లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరలో పునఃస్వస్థులు కావాలని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను. బాధితుల కు స్థానిక పరిపాలన యంత్రాంగం చేతనైన అన్నివిధాలు గాను సహాయాన్ని అందిస్తోంది: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’
‘‘మృతుల లో ప్రతి ఒక్కరి దగ్గరి సంబంధికుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి 2 లక్షల రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని చెల్లించడం జరుగుతుంది. గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles the deaths in a tractor-trolley mishap in Kanpur
Announces ex-gratia for the dead and injured
01 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a tractor-trolley mishap in Kanpur today.
He also announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000 .
The Prime Minister Office tweeted:
“Distressed by the tractor-trolley mishap in Kanpur. My thoughts are with all those who have lost their near and dear ones. Prayers with the injured. The local administration is providing all possible assistance to the affected: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”