पंतप्रधान कार्यालय
कानपूरमध्ये ट्रॅक्टर-ट्रॉली यांच्यात झालेल्या अपघातात मृत्यूमुखी पडलेल्या व्यक्तींबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
मृत आणि जखमींना सानुग्रह निधी दिला जाणार
01 OCT 2022 10:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कानपूरमध्ये ट्रॅक्टर-ट्रॉली यांच्या अपघातात मृत्यूमुखी पडलेल्या व्यक्तींबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
तसेच त्यांनी प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना पीएमएनआरएफमधून 2 लाख रुपयांचा सानुग्रह निधी दिला जाईल, असे जाहीर केले. तसेच जखमींना 50,000 रुपये दिले जाणार आहेत.
पंतप्रधान कार्यालयाने आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
“कानपूरमधील ट्रॅक्टर-ट्रॉली अपघातामुळे मन विदीर्ण झाले. आपले जिवलग आणि प्रियजन गमावले आहेत, त्यांच्या प्रति सहवेदना व्यक्त करतो. जखमी लवकरात लवकर बरे व्हावे, अशी प्रार्थना. स्थानिक प्रशासन बाधितांना शक्य ती सर्व मदत करत आहे: पंतप्रधान @narendramodi”
“प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना पीएमएनआरएफमधून 2 लाख रुपये सानुग्रह निधी दिला जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जाणार आहेत.
: पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles the deaths in a tractor-trolley mishap in Kanpur
Announces ex-gratia for the dead and injured
01 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a tractor-trolley mishap in Kanpur today.
He also announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000 .
The Prime Minister Office tweeted:
“Distressed by the tractor-trolley mishap in Kanpur. My thoughts are with all those who have lost their near and dear ones. Prayers with the injured. The local administration is providing all possible assistance to the affected: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be paid to the next of kin of each of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”