Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Bishnu Charan Sethi
19 SEP 2022 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of Bhartiya Janta Party’s Odisha unit leader, Shri Bishnu Charan Sethi.
The Prime Minister tweeted;
“Shri Bishnu Charan Sethi Ji made an outstanding contribution to Odisha's progress. He distinguished himself as a hardworking legislator and contributed greatly to social empowerment. Saddened by his demise. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ విష్ణు చరణ్ సేఠీ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
19 SEP 2022 2:19PM by PIB Hyderabad
భారతీయ జనతా పార్టీ ఒడిశా విభాగం నేత శ్రీ విష్ణు చరణ్ సేఠీ కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ విష్ణు చరణ్ సేఠీ ఒడిశా యొక్క ప్రగతి కి గాను మార్గదర్శకప్రాయమైనటువంటి తోడ్పాటు ను అందించారు. కఠోరంగా శ్రమించేటటువంటి ఒక శాసనసభ్యుని గా ఆయన తనకంటూ ఒక పేరు ను తెచ్చుకొన్నారు. సామాజిక సశక్తీకరణ కు ఆయన ఎంతగానో తోడ్పడ్డారు. ఆయన ఇక లేరన్న వార్త విని దు:ఖించాను. ఆయన యొక్క కుటుంబానికి మరియు ఆయన ను సమర్థించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.