पंतप्रधान कार्यालय
बिश्नु चरण सेठी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
19 SEP 2022 3:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 सप्‍टेंबर 2022
भारतीय जनता पक्षाच्या ओदिशा विभागाचे नेता बिश्नु चरण सेठी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे;
“बिश्नु चरण सेठी यांनी ओदिशाच्या विकासामध्ये असामान्य योगदान दिले. एक कष्टाळू आमदार म्हणून त्यांनी आपली छाप सोडली आणि सामाजिक सक्षमीकरणात मोठे योगदान दिले. त्यांच्या निधनाने दुःख झाले. त्यांचे कुटुंब आणि समर्थकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Bishnu Charan Sethi
19 SEP 2022 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of Bhartiya Janta Party’s Odisha unit leader, Shri Bishnu Charan Sethi.
The Prime Minister tweeted;
“Shri Bishnu Charan Sethi Ji made an outstanding contribution to Odisha's progress. He distinguished himself as a hardworking legislator and contributed greatly to social empowerment. Saddened by his demise. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”