Prime Minister's Office
PM pays condolences after demise of renowned archeologist Shri Braj Basi Lal
10 SEP 2022 3:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his condolences after the demise of renowned archeologist Shri Braj Basi Lal.
The Prime Minister tweeted;
“Shri BB Lal was an outstanding personality. His contributions to culture and archaeology are unparalleled. He will be remembered as a great intellectual who deepened our connect with our rich past. Pained by his demise. My thoughts are with his family and friends. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్ర‌ముఖ పురావ‌స్తు శాస్త్ర‌వేత్త శ్రీ బ్రజ్ బ‌సి లాల్ మృతికి సంతాపం తెలిపి నివాళుల‌ర్పించిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ
10 SEP 2022 3:21PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ముఖ పురాత‌త్వ శాస్త్ర‌వేత్త బ్ర‌జ్ బ‌సి లాల్ మృతికి ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు.
ఈ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ,
శ్రీ బసి లాల్ గొప్ప వ్య‌క్తి. సంస్కృతి , పుతాతత్వ శాస్త్రానికి ఆయ‌న అందించిన సేవ‌లు గొప్ప‌వి. గొప్ప మేధావిగా ఆయ‌న గుర్తుండి పోతారు. వైభ‌వోజ్వ‌ల‌మైన మ‌న గ‌త కాలంతో మ‌నల్ని ఆయ‌న అనుసంధానం చేశారు. వారి మృతి ఎంతో బాధాక‌రం. దివంగ‌త బ‌సిలాల్ కుటుంబ స‌భ్యులు, వారి స్నేహితుల వైపే నా ఆలోచ‌న‌లు ఉన్నాయి.