पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात पुरातत्ववेत्ते ब्रज बासी लाल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केली शोकसंवेदना
10 SEP 2022 3:21PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात पुरातत्ववेत्ते ब्रज बासी लाल यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे की, बीबी लाल हे एक अतुलनीय व्यक्तिमत्व होते. संस्कृती आणि पुरातत्वशास्त्र यांत त्यांनी दिलेले योगदान हे अजोड होते. आमच्या समृद्ध भूतकाळाशी आमचा संबंध अधिक दृढ करणारे महान बुद्धीमान म्हणून ते कायम स्मरणात रहातील. त्यांच्या निधनामुळे दुःख झाले. माझ्या शोकसंवेदना त्यांचे आप्तस्वकीय आणि मित्रपरिवारासोबत आहेत. ओम शांती.

Prime Minister's Office
PM pays condolences after demise of renowned archeologist Shri Braj Basi Lal
10 SEP 2022 3:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his condolences after the demise of renowned archeologist Shri Braj Basi Lal.
The Prime Minister tweeted;
“Shri BB Lal was an outstanding personality. His contributions to culture and archaeology are unparalleled. He will be remembered as a great intellectual who deepened our connect with our rich past. Pained by his demise. My thoughts are with his family and friends. Om Shanti.”