Prime Minister's Office
PM condoles demise of Karnataka Minister, Shri Umesh Katti
07 SEP 2022 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of Karnataka Minister, Shri Umesh Katti.
The Prime Minister tweeted;
"Shri Umesh Katti Ji was an experienced leader who made rich contributions to Karnataka’s development. Pained by his demise. My thoughts are with his family and supporters in this tragic hour. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కర్నాటక మంత్రి శ్రీ ఉమేశ్ కత్తి కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
07 SEP 2022 10:14AM by PIB Hyderabad
కర్నాటక మంత్రి శ్రీ ఉమేశ్ కత్తి కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ ఉమేశ్ కత్తి గారు ఓ అనుభవశాలి నేత, కర్నాటక అభివృద్ధి కి ఆయన ఎంతో విలువైనటువంటి తోడ్పాటు ను అందించారు. ఆయన ఇక లేరని తెలిసి దు:ఖిస్తున్నాను. ఈ దుఃఖ ఘడియ లో ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను సమర్థించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.