Prime Minister's Office
PM condoles demise of Karnataka Minister, Shri Umesh Katti
07 SEP 2022 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of Karnataka Minister, Shri Umesh Katti.
The Prime Minister tweeted;
"Shri Umesh Katti Ji was an experienced leader who made rich contributions to Karnataka’s development. Pained by his demise. My thoughts are with his family and supporters in this tragic hour. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કર્ણાટકના મંત્રી શ્રી ઉમેશ કટ્ટીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
07 SEP 2022 10:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કર્ણાટકના મંત્રી શ્રી ઉમેશ કટ્ટીના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"શ્રી ઉમેશ કટ્ટીજી એક અનુભવી નેતા હતા જેમણે કર્ણાટકના વિકાસમાં ભરપૂર યોગદાન આપ્યું હતું. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. આ દુ:ખદ ઘડીમાં મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને સમર્થકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ."