पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकचे मंत्री उमेश कट्टी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
07 SEP 2022 10:14AM by PIB Mumbai
कर्नाटकचे मंत्री उमेश कट्टी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"उमेश कट्टीजी एक अनुभवी नेते होते. त्यांनी कर्नाटकच्या विकासासाठी मोलाचे योगदान दिले. त्यांच्या जाण्याने तीव्र दु:ख झाले. या कठीण काळात त्यांच्या कुटुंबिय आणि चाहत्यांसोबत माझ्या सहवेदना आहेत. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Karnataka Minister, Shri Umesh Katti
07 SEP 2022 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of Karnataka Minister, Shri Umesh Katti.
The Prime Minister tweeted;
"Shri Umesh Katti Ji was an experienced leader who made rich contributions to Karnataka’s development. Pained by his demise. My thoughts are with his family and supporters in this tragic hour. Om Shanti."