Prime Minister's Office
PM congratulates Liz Truss for being chosen to be the next PM of the UK
05 SEP 2022 6:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Liz Truss for being chosen to be the next Prime Minister of the United Kingdom. Shri Modi also wished the very best for her new role and responsibilities.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @trussliz for being chosen to be the next PM of the UK. Confident that under your leadership, the India-UK Comprehensive Strategic Partnership will be further strengthened. Wish you the very best for your new role and responsibilities."

पंतप्रधान कार्यालय
ब्रिटनच्या आगामी पंतप्रधान म्हणून निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी लिझ ट्रस यांचे केले अभिनंदन
05 SEP 2022 7:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 सप्‍टेंबर 2022
लिझ ट्रस यांची ब्रिटनच्या आगामी पंतप्रधान म्हणून निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे. मोदींनी त्यांना त्यांच्या नवीन भूमिकेसाठी आणि जबाबदारीसाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे;
"ब्रिटनच्या आगामी पंतप्रधान म्हणून निवड झाल्याबद्दल @trussliz यांचे अभिनंदन. मला विश्वास आहे की आपल्या नेतृत्वाखाली भारत- ब्रिटन सर्वसमावेशक धोरणात्मक भागीदारी आणखी मजबूत होईल .आपल्या नवीन भूमिकेसाठी आणि जबाबदाऱ्यांसाठी आपल्याला खूप खूप शुभेच्छा."