പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബ്രിട്ടന്റെ അടുത്ത പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ലിസ് ട്രസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
05 SEP 2022 6:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ബ്രിട്ടന്റെ അടുത്ത പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ലിസ് ട്രസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. അവളുടെ പുതിയ ചുമതലകൾക്കും ഉത്തരവാദിത്തങ്ങൾക്കും ശ്രീ മോദി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ബ്രിട്ടന്റെ അടുത്ത പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ ലിസ് ട്രസ്. നിങ്ങളുടെ നേതൃത്വത്തിൽ ഇന്ത്യ-യുകെ സമഗ്ര തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുമെന്ന് ആത്മവിശ്വാസമുണ്ട്. നിങ്ങളുടെ പുതിയ സ്ഥാനത്തിനും ഉത്തരവാദിത്തങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ നേരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM congratulates Liz Truss for being chosen to be the next PM of the UK
05 SEP 2022 6:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Liz Truss for being chosen to be the next Prime Minister of the United Kingdom. Shri Modi also wished the very best for her new role and responsibilities.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @trussliz for being chosen to be the next PM of the UK. Confident that under your leadership, the India-UK Comprehensive Strategic Partnership will be further strengthened. Wish you the very best for your new role and responsibilities."