પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ લિઝ ટ્રસને UKના આગામી PM તરીકે પસંદ થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
05 SEP 2022 6:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લિઝ ટ્રસને યુનાઇટેડ કિંગડમના આગામી પ્રધાનમંત્રી તરીકે પસંદ કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ તેમની નવી ભૂમિકા અને જવાબદારીઓ માટે પણ શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"યુકેના આગામી પીએમ તરીકે પસંદ થવા બદલ @ટ્રસ્લિઝને અભિનંદન. વિશ્વાસ છે કે તમારા નેતૃત્વ હેઠળ ભારત-યુકે વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી વધુ મજબૂત થશે. તમારી નવી ભૂમિકા અને જવાબદારીઓ માટે તમને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Liz Truss for being chosen to be the next PM of the UK
05 SEP 2022 6:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Liz Truss for being chosen to be the next Prime Minister of the United Kingdom. Shri Modi also wished the very best for her new role and responsibilities.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @trussliz for being chosen to be the next PM of the UK. Confident that under your leadership, the India-UK Comprehensive Strategic Partnership will be further strengthened. Wish you the very best for your new role and responsibilities."