Prime Minister's Office
PM invites ideas and inputs for Mann Ki Baat
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and inputs for upcoming episode of Mann ki Baat scheduled for 28th August 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Looking forward to ideas and inputs for the upcoming #MannKiBaat programme on 28th August. Write on MyGov or the NaMo App. Alternatively, record a message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-august-2022/?target=inapp&type=group_issue&nid=333371"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मन की बातसाठी जनतेकडून कल्पना आणि सूचना मागवल्या आहेत
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 28 ऑगस्ट 2022 रोजी सकाळी 11 वाजता होणाऱ्या 'मन की बात'च्या आगामी भागासाठी कल्पना आणि सूचना सुचवण्यासाठी लोकांना आमंत्रित केले आहे. मायजीओव्ही, नमो अॅपवर कल्पना सामायिक केल्या जाऊ शकतात किंवा संदेश ध्वनिमुद्रित करण्यासाठी 1800-11-7800 या क्रमांकावर संपर्क करा.
मायजीओव्हीवरील आमंत्रण सामायिक करताना पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"आगामी 28 ऑगस्ट रोजी होणाऱ्या #MannKiBaat कार्यक्रमासाठी कल्पना आणि सूचनांची वाट पाहत आहोत. मायजीओव्ही किंवा नमो अॅपवर ते लिहून पाठवू शकता. याशिवाय, 1800-11-7800 या क्रमांकावर संपर्क करून संदेश ध्वनिमुद्रित करता येईल.