Prime Minister's Office
PM invites ideas and inputs for Mann Ki Baat
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and inputs for upcoming episode of Mann ki Baat scheduled for 28th August 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Looking forward to ideas and inputs for the upcoming #MannKiBaat programme on 28th August. Write on MyGov or the NaMo App. Alternatively, record a message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-august-2022/?target=inapp&type=group_issue&nid=333371"

பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு யோசனைகளையும், கருத்துகளையும் பகிருமாறு பிரதமர் கோரிக்கை
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Chennai
வரும் ஆகஸ்ட் 28, 2022 அன்று காலை 11 மணிக்கு ஒலிபரப்பப்படவுள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு யோசனைகளையும், கருத்துகளையும் பகிருமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பொது மக்களைக் கேட்டுக் கொண்டுள்ளார். மைகவ் (MyGov), நமோ செயலியில் பொதுமக்கள் தங்கள் கருத்துக்களைப் பகிரலாம், அல்லது 1800-11-7800 என்ற தொலைபேசி எண்ணிற்கு தொடர்பு கொண்டு செய்திகளை பதிவிடலாம்.
மைகவ் தளத்தின் மின் இணைப்பைப் பகிர்ந்து, பிரதமர் ட்விட்டர் செய்தியில் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“ஆகஸ்ட் 28-ஆம் தேதி ஒலிபரப்பப்படவுள்ள வரவிருக்கும் மனதின் குரல் #MannKiBaat நிகழ்ச்சிக்கான யோசனைகளையும், கருத்துகளையும் ஆவலோடு எதிர்நோக்குகிறேன். மைகவ் (MyGov) அல்லது நமோ செயலியில் பகிருங்கள். இது தவிர 1800-11-7800 என்ற தொலைபேசி எண்ணிற்கு தொடர்பு கொண்டு உங்கள் செய்திகளை பதிவிடுங்கள்.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-august-2022/?target=inapp&type=group_issue&nid=333371