Prime Minister's Office
PM invites ideas and inputs for Mann Ki Baat
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and inputs for upcoming episode of Mann ki Baat scheduled for 28th August 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Looking forward to ideas and inputs for the upcoming #MannKiBaat programme on 28th August. Write on MyGov or the NaMo App. Alternatively, record a message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-august-2022/?target=inapp&type=group_issue&nid=333371"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાત માટે વિચારો અને ઇનપુટ્સ આમંત્રિત કર્યા
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 28મી ઓગસ્ટ 2022ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે સુનિશ્ચિત થયેલ મન કી બાતના આગામી એપિસોડ માટેના વિચારો અને ઇનપુટ્સ શેર કરવા લોકોને આમંત્રિત કર્યા છે. MyGov, નમો એપ પર વિચારો શેર કરી શકાય છે અથવા મેસેજ રેકોર્ડ કરવા માટે 1800-11-7800 નંબર ડાયલ કરી શકાય છે.
MyGov આમંત્રણને શેર કરીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"28મી ઓગસ્ટે આવનારા #MannKiBaat કાર્યક્રમ માટે વિચારો અને ઇનપુટ્સની રાહ જોઈ રહ્યા છીએ. MyGov અથવા NaMo એપ પર લખો. વૈકલ્પિક રીતે, 1800-11-7800 ડાયલ કરીને સંદેશ રેકોર્ડ કરો.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-august-2022/?target=inapp&type=group_issue&nid=333371"