ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ ਲਈ ਵਿਚਾਰ ਅਤੇ ਇਨਪੁਟਸ ਮੰਗੇ
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 28 ਅਗਸਤ 2022 ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 11 ਵਜੇ ਪ੍ਰਸਾਰਿਤ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਅਗਲੇ ਐਪੀਸੋਡ ਲਈ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਿਚਾਰ ਅਤੇ ਇਨਪੁਟਸ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ। ਵਿਚਾਰ ਮਾਈ ਗੌਵ (MyGov)ਨਮੋ (Namo) ਐਪ ’ਤੇ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹਨ, ਜਾਂ 1800-11-7800 ਨੰਬਰ ਡਾਇਲ ਕਰਕੇ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕੀਤੇ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹਨ।
ਮਾਈ ਗੌਵ (MyGovਝ ਸੱਦੇ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“28 ਅਗਸਤ ਦੇ ਅਉਂਦੇ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਲਈ ਵਿਚਾਰਾਂ ਅਤੇ ਇਨਪੁੱਟਸ ਦੀ ਉਡੀਕ ਵਿੱਚ ਹਾਂ। ਮਾਈ ਗੌਵ( MyGov) ਜਾਂ ਨਮੋ (NaMo) ਐਪ ’ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਲਿਖੋ। ਵਿਕਲਪਿਕ ਤੌਰ ’ਤੇ,1800-11-7800 ਡਾਇਲ ਕਰਕੇ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰੋ।
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-august-2022/?target=inapp&type=group_issue&nid=333371"

Prime Minister's Office
PM invites ideas and inputs for Mann Ki Baat
17 AUG 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the ideas and inputs for upcoming episode of Mann ki Baat scheduled for 28th August 2022 at 11 AM. The ideas can be shared on MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Looking forward to ideas and inputs for the upcoming #MannKiBaat programme on 28th August. Write on MyGov or the NaMo App. Alternatively, record a message by dialling 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-august-2022/?target=inapp&type=group_issue&nid=333371"