Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day
10 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day.
In a response to the tweet by Union Cabinet Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupendra Yadav, the Prime Minister tweeted;
“On #WorldLionDay, I applaud all those who are working on protecting the majestic lions. India will always be a vibrant home for the grand Asiatic Lion.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વિશ્વ સિંહ દિવસના અવસર પર સિંહ સંરક્ષણવાદીઓના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
10 AUG 2022 8:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વ સિંહ દિવસ નિમિત્તે સિંહ સંરક્ષણવાદીઓના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે.
પર્યાવરણ, વન અને આબોહવા પરિવર્તન માટેના કેન્દ્રીય કેબિનેટ મંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"#WorldLionDay પર, હું તે તમામ લોકોને બિરદાવું છું જેઓ જાજરમાન સિંહોની સુરક્ષા માટે કામ કરી રહ્યા છે. ભારત હંમેશા ભવ્ય એશિયાટિક સિંહ માટે જીવંત ઘર રહેશે.