Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day
10 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day.
In a response to the tweet by Union Cabinet Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupendra Yadav, the Prime Minister tweeted;
“On #WorldLionDay, I applaud all those who are working on protecting the majestic lions. India will always be a vibrant home for the grand Asiatic Lion.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಿಶ್ವ ಸಿಂಹ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸಿಂಹ ರಕ್ಷಕರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
10 AUG 2022 8:03PM by PIB Bengaluru
ವಿಶ್ವ ಸಿಂಹ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸಿಂಹ ರಕ್ಷಕರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಪರಿಸರ, ಅರಣ್ಯ ಮತ್ತು ಹವಾಮಾನ ಬದಲಾವಣೆ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಭೂಪೇಂದ್ರ ಯಾದವ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮೂಲಕವೇ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ:
“#ವಿಶ್ವ ಸಿಂಹದಿನದಂದು, ಭವ್ಯವಾದ ಸಿಂಹಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸಲು ಶ್ರಮಿಸುತ್ತಿರುವ ಎಲ್ಲರನ್ನೂ ಶ್ಲಾಘಿಸುತ್ತೇನೆ. ಭಾರತ ಸದಾ ಕಾಲ ಏಷ್ಯಾದ ಭವ್ಯವಾದ ಸಿಂಹಗಳಿಗೆ ಉಜ್ವಲ ನೆಲೆಯಾಗಿದೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.