பிரதமர் அலுவலகம்
உலக சிங்க தினத்தை முன்னிட்டு சிங்கங்களை பாதுகாப்பவர்களின் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
10 AUG 2022 8:03PM by PIB Chennai
உலக சிங்க தினத்தை முன்னிட்டு சிங்கங்களை பாதுகாப்பவர்களின் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய சுற்றுச்சூழல், வனம் மற்றும் பருவநிலை மாற்றத்துறை அமைச்சர் திரு பூபேந்திர யாதவின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் தெரிவித்திருப்பதாவது;-
“உலக சிங்க தினத்தை #WorldLionDay முன்னிட்டு, கம்பீரமான சிங்கங்களை பாதுகாக்கும் நடவடிக்கையில் ஈடுபடும் அனைவரையும் பாராட்டுகிறேன். பிரம்மாண்டமான ஆசிய சிங்கங்களின் துடிப்பான வசிப்பிடமாக இந்தியா எப்போதும் திகழும்.”

Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day
10 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day.
In a response to the tweet by Union Cabinet Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupendra Yadav, the Prime Minister tweeted;
“On #WorldLionDay, I applaud all those who are working on protecting the majestic lions. India will always be a vibrant home for the grand Asiatic Lion.”