पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक सिंह दिनानिमित्त सिंह संवर्धनासाठी झटणाऱ्यांच्या प्रयत्नांचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
10 AUG 2022 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 ऑगस्ट 2022
जागतिक सिंह दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सिंह संवर्धनासाठी झटणाऱ्यांच्या प्रयत्नांचे कौतुक केले आहे.
केंद्रीय पर्यावरण, वन आणि हवामान बदल मंत्री, भूपेंद्र यादव यांच्या ट्विट संदेशाला प्रतिसाद देताना, पंतप्रधान म्हणाले ;
“#WorldLionDay निमित्ताने, दिमाखदार सिंहांच्या संवर्धनाचे काम करणाऱ्या सर्वांना मी शाबासकी देतो. भव्य आशियाई सिंहांसाठी भारत नेहमीच आश्वासक निवारा असेल."

Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day
10 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of Lion conservationists on the occasion of World Lion Day.
In a response to the tweet by Union Cabinet Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupendra Yadav, the Prime Minister tweeted;
“On #WorldLionDay, I applaud all those who are working on protecting the majestic lions. India will always be a vibrant home for the grand Asiatic Lion.”